• banner
 • bannertruongdaynghe
 • slide
 • bannertruongthanhxuan
 • bannermoi
 • bannertruong
 • khuyenmai

Trang chủ > Tin tức sự kiện

 • Học nghề nên chọn: Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân, Hà Nội

 • Trường Dạy nghề Thanh Xuân được thành lập 1991. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển trường đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động.

  Trường đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện thoại, Điện lạnh, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Máy may công nghiệp, Máy vi tính, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Sửa chữa Tivi LED-LCD-PLASMA, Đầu bếp, Kế toán doanh nghiệp...
   
  Quy trình đào tạo nghề: được Trường quản lý theo tinh thần của bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO-9000 và triết lý Kaizen Nhật Bản.
   
  Dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian.
   
  Dạy nghề Thanh Xuân áp dụng phân tích nghề theo phương pháp DACUM, Thụy Sỹ: Việc phân tích nghề được diễn ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về phương pháp DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích. Kết quả của hội thảo là một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày.
   

  day-nghe-thanh-xuan
   
  Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.
   
  Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S,....

  Học nghề nên chọn Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân vì: 
   
  Giáo viên của Trường: là các kỹ sư, thợ bậc cao, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề, tận tụy với công việc.
  Trang thiết bị thực hành: của Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,...
  Sơ đồ, tài liệu tham khảo: phát miễn phí
  Thư viện miễn phí: Học viên được phép photo nhiều đầu sách kỹ thuật hay, quý, hiếm.
  Tự học ngoài giờ học: Học viên có thể làm thẻ thư viện tại Thư viện thành phố, gần Trường, để tự học ngoài giờ lên lớp.
  Trường xác nhận để học viên vay vốn Chính phủ: trong suốt thời gian học.
  Cấp chứng chỉ quốc gia: để xin việc trong doanh nghệp nước ngoài, công ty liên doanh và đi xuất khẩu lao động.
  Khen thưởng: Học viên xuất sắc được nhận giấy khen có giá trị quốc tế, phần thưởng và có cơ hội được Trường xét tuyển thực tập nâng cao có lương sau khi tốt nghiệp.
  Việc làm ngoài giờ học: Học sinh nghèo hiếu học được Trường xét bố trí công việc ngoài giờ học để lấy kinh phí chi trả tiền ăn, ở, sinh hoạt để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

  Nếu bạn có nhu cầu học nghề hãy đến với Dạy nghề Thanh Xuân - Chất lượng làm nên thương hiệu. Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 và 111 Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Điện thoại: 02423 991 1768/ 0965 458 558. 

  Tags: dạy nghề thanh xuân, day nghe thanh xuan, daynghethanhxuan

  Xem thêm: Công tác chuẩn bị chào đón các tân học viên 2000 đã dần hoàn thành
   
 • Bài viết cùng chuyên mục

 • Suôn sẻ, không nghẽn mạng - Ngày đăng: 17/06/2017
 •  

  Đăng ký nhận ưu đãi học phí

  Hỗ trợ trực tuyến

  thanhxuandaynghe@gmail.com
  Hotline: 0965 458 558
   

  Kết nối với chúng tôi

  Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by Bivaco
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung tâm Dạy nghề Thanh xuân

  0965 458 558