• banner
 • bannertruongdaynghe
 • slide
 • bannertruongthanhxuan
 • bannermoi
 • bannertruong
 • khuyenmai

Trang chủ > Tuyển sinh

 • Tuyển sinh Khóa học kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

 • Hiện nay có khá nhiều Công ty tuyển kế toán họ không cần bằng cấp mà chỉ cần có ​kinh nghiệm​, làm được việc.​ C​ác bạn học​ ​chuyên ngành ​khác không phải là kế toán ra ​mà​ không xin được việc thì các bạn nên tham khảo khóa học này.


  K​hóa học này chúng tôi cam kết 2 vấn đề:
  Đảm bảo học đến khi giỏi nghề không hạn chế thời gian là học bao lâu.
  Trong quá trình học, sau mỗi phần chúng tôi sẽ phỏng vấn học viên giống như nhà tuyển dụng phỏng vấn ứng viên. Một phần để quản lý chất lượng xem học viên nắm bắt đến đâu, một phần là trau dồi kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc để giúp học viên ổn định công việc ngay sau khi học xong.
  Chúng tôi cam kết cho học viên học đến khi phải xin được việc mới thôi. Vì vậy các bạn đừng lo ​"​ liệu học xong có làm được hay không, hoặc học xong có xin được việc hay không​". Thực tế hiện nay, kể cả học viên đúng chuyên ngành và trái chuyên ngành​, sau khi học ở Công ty chúng tôi ra đều xin được việc ngay ở mức lương khởi điểm ​6 đến 8 triệu​ đồng/tháng.​

  NỘI DUNG ​KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ VỀ KẾ TOÁN.
  Khóa học​ được học từ a đến z công việc của kế toán tổng hợp thuế, hình thức học là kết hợp giữa lý thuyết với thực hành (20% lý thuyết, 80% là thực hành)​
  Thực hành ngay trên các chứng từ hóa đơn thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp (bao gồm cả Công ty dịch vụ, thương mại và sản xuất)
  Mỗi học viên 1 máy, 1 bộ chứng từ như đi làm thực tế. Giáo viên là các kế toán trưởng có thâm niên trong nghề sẽ cầm tay chỉ việc cho học viên làm từng bước một. Ngoài nghiệp vụ kế toán các bạn còn được học cả kỹ năng tin học văn phòng như là word, excel​.
  Khóa học được thực hành cả trên ​excel​ ​và ​trên phần mềm kế toán​.

  Thời gian học​ trung bình khoảng từ 3 đến 6 tháng nếu học viên học tuần 3 buổi. Em nào muốn học cấp tốc chúng tôi sẽ cho học cả ngày. Nếu học cả ngày thì chỉ 2 đến 3 tháng là ra nghề. Tuy nhiên chúng tôi không tính thời gian mà sẽ đảm bảo cho học viên học tới khi thành thạo mới thôi.​

  Thời gian các ca học:
  Ca sáng: 8h30 đến 11h30
  Ca chiều: 13h30 đến 17h
  Ca tối: 18h đến 20h30
  ​(Bạn nào bận đi làm ngày thường thì có thể đăng ký học vào ca cuối tuần)​

  Địa chỉ học:
  Cơ sở 1: Phòng 1504 nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
  Cơ sở 2: Số 42 ngõ 111 đường Nguyễn Xiển phường Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
  Ngoài ra các bạn ở xa có thể đăng ký học online. Hiện nay học viên của chúng tôi đang ở khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
 • Đăng ký nhận ưu đãi học phí

  Hỗ trợ trực tuyến

  thanhxuandaynghe@gmail.com
  Hotline: 0965 458 558
   

  Kết nối với chúng tôi

  Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by Bivaco
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung tâm Dạy nghề Thanh xuân

  0965 458 558