• banner
 • bannertruongdaynghe
 • slide
 • bannertruongthanhxuan
 • bannermoi
 • bannertruong
 • khuyenmai

Trang chủ > Ngành nghề đào tạo

 • Đào tạo lái xe chuyên nghiệp

 • ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE A1, B2, C

  Hồ sơ thi bằng lái xe A1, B2, C bao gồm 8 ảnh 3x41 CMTND photo
  Các thủ tục hồ sơ trung tâm làm cho học viên.

  Lưu ý: Hạng ô tô đã bao cả lý thuyết, xăng xe, thực hành tại trường.
  Nâng hạng: Từ B2 lên D, Từ C lên E ( phải đủ 5 năm mới được thi)

  I. Mục đích đào tạo:
  - Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nói chung và đào tạo tài xế nói riêng, chúng tôi đã giúp cho hàng trăm ngàn học viên trở thành những lái xe chuyên nghiệp, tự tin sau tay lái.

  - Với phương châm "nhiệt tình, vui vẻ, tận tụy" đội ngũ giáo viên luôn luôn tạo cho bạn cảm hứng để bạn tập lái xe với điều kiện thoải mái,và tự tin khi ngồi sau tay lái, khi bước vào phòng thi !".
  - Với mô hình hoạt động liên kết đào tạo nên chỉ nộp hồ sơ chúng tôi là nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất, nhiều chọn lựa nhất.  II. Cơ sở vật chất:
  - Có 05 phòng lý thuyết và chuyên môn nghiệp vụ với diện tích mỗi phòng là 150 m2 . 01 xưởng thực hành dùng cho việc bảo trì, sửa chữa xe … với diện tích 153,5 m2.Với các phương tiện trực quan hiện đại như: Projector, Máy vi tính, Băng Video, các mô hình, đồ hình, bản vẽ, tranh minh họa, các dụng cụ đo kiểm … rất hiện đại, sinh động và thực tế.Phương pháp giảng dạy và các kinh nghiệm (ôn luyện, kiểm tra)

  - Lý thuyết: Kết hợp các phương pháp thuyết trình, đàm thoại và các phương tiện đồ dùng dạy học bổ trợ như máy chiếu
  - Thực hành: Chủ yếu là các phương pháp huấn luyện, thị phạm, diễn trình.
  III. Đội ngũ giáo viên:
  - Giáo viên dạy lý thuyết: 08 người với trình độ Cao đẳng và đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo lái xe.
  - Giáo viên dạy thực hành: 20 người với trình độ cao đẳng, đại học và thâm niên dạy lái xe lâu năm.Số lượng xe tập lái: 21 xe, với nhiều loại xe du lịch hiện đại như : Toyota Camry, Toyota Altis, Nubrira,  Lanos, Ford Laser, Mitsubishi (chiếm tỷ lệ 40%/ tổng số đầu xe).

  IV. Điều kiện sân bãi và tuyến dã ngọai:
  - Sân tập lái diện tích 10.000m2 với đầy đủ các biển báo, tình huống và cầu vượt.Với những nỗ lực hoạt động đào tạo, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được Bằng khen của Bộ Giao Thông Vận Tải và Sở Giao Thông Công Chánh Thành Phố Hà Nội.

  V. Đối tượng học:
  - Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, được làm thủ tục nhập học.Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi,để được tư vấn đầy đủ.

  Hãy đến với Trường Giáo Dục Dạy Nghề Thanh Xuân với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo các ngành nghề

  - Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
  - Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

  Nhập học các ngày trong tuần - Khai giảng thứ 2 hàng tuần

  Đến với Thanh Xuân bạn vững bước tương lai

 • Đăng ký nhận ưu đãi học phí

  Hỗ trợ trực tuyến

  thanhxuandaynghe@gmail.com
  Hotline: 0965 458 558
   

  Kết nối với chúng tôi

  Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by Bivaco
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung tâm Dạy nghề Thanh xuân

  0965 458 558