• banner
 • bannertruongdaynghe
 • slide
 • bannertruongthanhxuan
 • bannermoi
 • bannertruong
 • khuyenmai

Trang chủ > Ngành nghề đào tạo

 • Khóa học thực hành kế toán nâng cao

 • Nếu bạn có kinh nghiệm 2 đến 3 năm bạn cũng mới chỉ dừng ở việc đảm trách được công việc kế toán tổng hợp ở một quy mô Công ty nhỏ. Khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp nâng cao tại Dạy nghề Thanh Xuân bạn sẽ đảm trách được công việc kế toán tổng hợp ở một quy mô Công ty lớn hơn.
   
  Với khóa học thực hành kế toán nâng cao này các bạn sẽ được trang bị kiến thức như sau:
   
  Phần 1: Thực hành công việc sổ sách và báo cáo tài chính
  Nội dung thực hành:
  - Học viên sẽ được thực hành trên 6 bộ chứng từ phát sinh thực tế của 6 công ty trong 3 lĩnh vực:  2 bộ Thương mại, 2 bộ dịch vụ, 2 bộ sản xuất.
  Trong đó:
  + 2 bộ đầu các học viên sẽ được thực hành thủ công trên excel, từ khâu nhập liệu, mở sổ kế toán và lập báo cáo tài chính để nhằm trang bị kiến thức về bản chất nghiệp vụ phát sinh, và hiểu được các bước kết chuyển tài khoản khi mở sổ kế toán và lên báo cáo tài chính.
  + 2 bộ tiếp theo học viên sẽ được thực hành trên phần mềm excel: từ khâu nhập liệu, mở sổ kế toán và lập báo cáo tài chính, nhằm mục đích cho các bạn thành thạo trên hệ thống phần mềm excel để phục vụ tốt hơn trong công việc khi làm tại các công ty chưa được ban giám đốc trang bị phần mềm kế toán.
  + 2 bộ cuối các em sẽ được trang bị học trên phần mềm kế toán với mục đích trang bị cho các em khi đi làm với tình huống do hiện nay phần lớn các công ty đều trang bị hệ thống phần mềm kế toán thì với 2 bộ được thực hành dẫn dắt từng nghiệp vụ từng bước các em sẽ nắm bắt được quy trình và làm tốt trên phần mềm kế toán . Vì vậy Sau khóa học các em sẽ có nhiều cơ hội xin việc hơn vì ở 03 lĩnh vực này các em đều được trải nghiệm và có độ nâng cao về trình độ chuyên môn rồi.
   
  Phần 2: Thực hành thuế cấp độ 2
  Khi bạn tham gia Khóa học thực hành kế toán tổng hợp nâng cao, các bạn sẽ được miễn phí khóa thực hành kế toán thuế cấp độ 2 – Khóa học kế toán thuế cấp độ 2 ở Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nội dung cụ thể như sau:
   
  Nội dung khóa học kế toán thuế:
  + Hướng dẫn chi tiết các phụ lục mẫu biểu trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  + Hướng dẫn thực hành trên từng tình huống của từng mô hình công ty cụ thể
  + Hướng dẫn thực hành quyết toán thuế, bóc tách chi phí theo luật thuế.
  + Truyền đạt kinh nghiệm cân đối doanh thu, chi phí, tận dụng triệt để chi phí để giảm lợi nhuận tính thuế cho đơn vị mình.
   
  Hỗ trợ sau khóa học:
  Các em sau khi kết thúc khóa học thực hành kế toán tổng hợp nâng cao  này sẽ có những cơ hội sau:
  -  Được cấp xác nhận kinh nghiệm 05 năm
  -  Hỗ trợ xin việc miễn phí
  -  Tư vấn nghiệp vụ và thuế vô thời hạn
   
  Cam kết sau khóa học: Nếu sau khi kết thúc khóa học năng lực của bạn không vượt trội những người đã có kinh nghiệm 05 năm chúng tôi miễn phí đào tạo lại cho bạn. Điều này chỉ có tại các khóa học của Dạy nghề Thanh Xuân
 • Đăng ký nhận ưu đãi học phí

  Hỗ trợ trực tuyến

  thanhxuandaynghe@gmail.com
  Hotline: 0965 458 558
   

  Kết nối với chúng tôi

  Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by Bivaco
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung tâm Dạy nghề Thanh xuân

  0965 458 558