• banner
 • bannertruongdaynghe
 • slide
 • bannertruongthanhxuan
 • bannermoi
 • bannertruong
 • khuyenmai

Trang chủ > Ngành nghề đào tạo

 • Khóa học thực hành Kế toán tổng hợp cơ bản

 • KHÓA HỌC THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC KHAI GIẢNG
  Bạn vừa tốt nghiệp chuyên nghành Kế toán chưa có kinh nghiệm thực tế?
  Bạn đang muốn tìm một Khóa Học Thực Hành Kế Toán Tổng Hợp cơ bản để có sự khởi đầu tốt nhất?
  Bạn còn băn khoăn không biết trung tâm  Đào tạo kế toán nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay?
   
  Dạy nghề Thanh Xuân - Là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về kế toán, những bậc tiền bối có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ giảng viên có chuyên môn sư phạm, năng động, nhiệt tình sẽ truyền đạt kinh nghiệm nghề nghiệp làm việc cho các bạn thông qua các chứng từ thực tế, tại một môi trường làm việc thực tế chứ không giống như học trên trường lớp với các bài giảng lý thuyết suông nữa.
   
  KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CƠ BẢN
   
  Qua kinh nghiệm tuyển dụng chúng tôi thấy sinh viên mới ra trường khi được hỏi về công việc thực tế hầu như các em chưa biết bắt đầu từ đâu và kết thúc như thế nào. Chính vì vậy ở khóa học thực hành kế toán tổng hợp cơ bản chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em từ A-Z công việc của một kế toán. Tức là sẽ hướng dẫn từ khâu cơ bản đầu tiên cho đến khâu cuối cùng của một kỳ kế toán. Như vậy sẽ giúp các em định hình rõ công việc phải làm của mình từ đó sẽ tự tin hơn khi đi xin việc.
   
  Nội dung Khóa Học:
  - Bước 1: Phân loại chứng Từ, kê khai thuế
  Ở phần này giúp các em nhận biết chứng từ hợp lý, hợp lệ để kê khai thuế, khi kê khai thuế các em cần phải biết hóa đơn nào thì kê khai vào mục nào và tại sao lại như thế. Chúng tôi yêu cầu các em phải hiểu rõ chứ không giống như một số kế toán đã làm công việc kê khai thuế mấy năm mà khi được hỏi tại sao hóa đơn này không khai vào mục này lại khai vào mục kia các em không biết. Như vậy các em đang làm theo cảm tính chứ các em vẫn chưa hiểu rõ các quy định về kê khai thuế.
   
  - Bước 2: Thực hành mở sổ sách kế toán
  Các em sẽ phải làm công việc thực tế trên chứng từ, chứ không giống như học trên trường chỉ học lý thuyết và các bài tập sách vở. Khi làm thực tế đòi hỏi các em phải áp dụng những gì các em đã học vào thực tế. Vì vậy rất khó để các em tiếp cận được, bởi giữa lý thuyết và thực tế khác xa nhau. Nắm bắt được thực trạng nên đến với khóa học này các em sẽ chính thức được bắt tay vào làm công việc thực tế dưới sự hướng dẫn của các đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, các Anh, Chị sẽ truyền nghề cho các em theo hình thức tận tay chỉ việc chứ không còn là dạy lý thuyết xuông nữa.
   
  Học thực hành tại Dạy nghề Thanh Xuân là học theo hình thức "Cầm tay chỉ việc". Khóa học thực hành kế toán tổng hợp cơ bản sẽ cho bạn làm quen với công việc sổ sách, báo cáo tài chính trên 3 loại hình Công ty
   
  - Bước 3: Hướng dẫn làm báo cáo tài chính
  Dựa trên số liệu sổ sách được hướng dẫn ở phần trên các em sẽ được hướng dẫn công việc chuyên sâu hơn đó là làm báo cáo tài chính. Sau khi làm xong báo cáo tài chính, học viên còn được hướng dẫn cách đọc, hiểu và phân tích báo cáo tài chính.
   
  Tiêu chuẩn Khóa Học
  Thông thường kế toán ra trường đi làm năm đầu ít khi được làm báo cáo tài chính mà phải từ năm thứ 2 trở đi các em mới được làm quen với công việc này. Nhưng khi học khóa học thực hành kế toán tổng hợp cơ bản các em được đảm bảo làm thành thạo trên 3 bộ chứng từ của 3 loại hình doanh nghiệp: Thương mại, dịch vụ, và sản xuất các bước cơ bản của một kế toán tổng hợp. Như vậy khi kết thúc khóa học cơ bản này các em đã có ít nhất kinh nghiệm bằng 2 đến 3 năm đi làm thực tế.
   
  Các ca học
  + Ca sáng: Học vào 246 hoặc 357.  Thời gian học ca sáng từ 8h30 đến 11h30
  + Ca chiều: Học vào 246 hoặc 357. Thời gian học ca chiều từ 14h đến 17h
  + Ca tối: Học vào tối 246 hoặc tối 357. Thời gian học ca tối từ 18h đến 20h30
   
  (Thời gian học sẽ được linh hoạt theo quỹ thời gian của học viên)

   
 • Đăng ký nhận ưu đãi học phí

  Hỗ trợ trực tuyến

  thanhxuandaynghe@gmail.com
  Hotline: 0965 458 558
   

  Kết nối với chúng tôi

  Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by Bivaco
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung tâm Dạy nghề Thanh xuân

  0965 458 558