• banner
 • bannertruongdaynghe
 • slide
 • bannertruongthanhxuan
 • bannermoi
 • bannertruong
 • khuyenmai

Trang chủ > Ngành nghề đào tạo

 • Khóa học thực hành KT tổng hợp - Thuế chuyên sâu

 • Tại sao nên học khóa thực hành kế toán tổng hợp – thuế chuyên sâu tại Dạy nghề Thanh Xuân?
  Khóa học thực hành kế toán tổng hợp – thuế chuyên sâu tại Dạy nghề Thanh Xuân là 1 khóa học chuyên biệt, đã được khẳng định chất lượng từ nhiều năm nay. Các bạn có cơ duyên biết đến khóa học này đều do các học viên cũ giới thiệu. Vì khóa học này trước đây chúng tôi không chiêu sinh rộng rãi mà chủ yếu đào tạo để lấy nguồn cộng tác viên làm ngoài giờ. Hầu hết học viên học khóa học này ra đều trở thành kế toán chuyên nghiệp, có việc làm ổn định ở mức thu nhập từ 8 đến 15 triệu, ngoài ra các bạn đều đi theo hướng kế toán ngoài giờ, nhận sổ sách về làm thêm nên thu nhập khá cao.
   
  Khóa học thực hành kế toán tổng hợp - thuế chuyên sâu có gì khác biệt so với khóa tổng hợp chuyên sâu?
  Trước tiên chúng tôi xin so sánh sự khác biệt giữa 2 khóa học THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP CHUYÊN SÂU và khóa THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP - THUẾ CHUYÊN SÂU. Hai khóa này vẫn được thực hành trên 2 phần việc quan trọng của kế toán. Đó là thực hành mở sổ sách lên báo cáo tài chính và thực hành thuế.
   
  Tuy nhiên:
  Nếu bạn học khóa thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu bạn sẽ được làm các công việc của 1 kế toán tổng hợp làm tại đơn vị.  Nghĩa là khi đi  làm  dựa vào các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, đến đâu các bạn vào sổ sách đến đó, hàng tháng, hàng quý các bạn kê khai thuế và cuối năm các bạn lên báo cáo tài chính. Làm như thế gọi là làm xuôi.
   
  Nhưng nếu bạn học khóa thực hành kế toán tổng hợp – thuế chuyên sâu bạn sẽ đi sâu vào công việc của 1 kế toán ngoài giờ. Nghĩa là các nghiệp vụ kinh tế đã diễn ra từ trước đó, bây giờ chúng ta phải soát xét lại toàn bộ hồ sơ, sổ sách. Thực tế có nhiều đơn vị kê khai rồi nhưng bây giờ soát lại hóa đơn lại thiếu hoặc thừa, có nhiều đơn vị thì chưa có sổ sách. Bây giờ nhiệm vụ của kế toán ngoài giờ là soát xét, gỡ rối, sửa sai và hoàn thiện sổ sách để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thanh tra, quyết toán.  Như vậy tính chất công việc là làm ngược.
  => Đây chính là điều đặc biệt ở khóa học này.
   
  Thực hành kế toán tổng hợp nâng cao:
   
  1. Đối tượng tham gia:
  + Kế toán đã đi làm lâu năm nhưng chưa được làm đúng chuyên ngành
  + Kế toán mới ra trường nhưng muốn có ngay kinh nghiệm  nhiều năm thực tế
  + Đối tượng học trái chuyên ngành nay muốn đi làm kế toán
   
  2. Hình thức đào tạo
  + Khóa học này chúng tôi đảm bảo kèm 1 không dạy ồ ạt theo lớp nên học viên đăng ký lúc nào học lúc đấy, không phải chờ lớp.
  + Khóa học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành nên các bạn chưa nắm chắc lý luận hay đã quên, thậm chí chưa học qua chuyên ngành kế toán vẫn được đảm bảo ra nghề thành thạo.
  + Khóa học  dạy 30% là lý thuyết, 70% là thực hành
  + Thực hành bằng chứng từ thực tế và thực hành 100% trên máy.
   
  3. Nội dung khóa học
  - Phần 1: Thực hành mở sổ sách kế toán và làm báo cáo tài chính. Dựa trên các bộ chứng từ thực tế mà Cty chúng tôi nhận về để làm sổ sách và báo cáo thuế cho các Doanh nghiệp. Chúng tôi nhận về làm thế nào thì hướng dẫn học viên làm đúng công việc như thế.
   
  * Cụ thể bao gồm các bước:
  + Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của hóa đơn chứng từ
  + Soát xét lại toàn bộ hồ sơ khai thuế và sổ sách, nếu sai xót thì điều chỉnh lại cho đúng.
  + Hoàn thiện hệ thống sổ sách chuẩn theo đúng chế độ kế toán hiện hành
  + Cân đối doanh thu, chi phí và hoàn thiện báo cáo tài chính. Các bước này sẽ được lặp đi lặp lại trên 9 bộ chứng từ của 9 mô hình Công ty khác nhau. Từ quy mô Công ty nhỏ, đến vừa đến lớn. Mỗi quy mô là các tình huống và nghiệp vụ đơn giản, phức tạp khác nhau.
   
  - Phần 2: Thực hành thuế chuyên sâu. Muốn soát xét được đúng sai thì đầu tiên kế toán phải nắm bắt được các quy định chung về luật thuê và luật kế toán, vì vậy ở phần này học viên được học trọng tâm các vấn đề sau
  + Hướng dẫn các thông tư mới, các luật thuế mới hiện hành
  + Hướng dẫn thực hành các mẫu biểu trên phần mềm HTKK phiên bản mới nhất.
  + Hướng dẫn thực hành quyết toán thuế, bóc tách các chi phí không hợp lý
  + Truyền đạt kinh nghiệm xử lý một số tình huống vướng mắc về thuế
  + Truyền đạt kỹ năng làm điều chỉnh chi phí làm lợi cho DN
   
  Học xong khóa học này sẽ giúp kế toán khắc phục được mấy vấn đề sau:
  - Thứ nhất: Nếu đã là kế toán chuyên nghiêp không thể chỉ biết 1 vài phần hành hay chỉ thạo trên 1 lĩnh vực mà đòi hỏi các bạn phải chuyên nghiệp trên các lĩnh vực.
  => Khi thực hành xong phần 1 là bạn đã nhuần nhuyễn 9 bộ chứng từ ở 9 lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Như thế bạn đã chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề rồi.
  - Thứ hai: Bạn là kế toán chuyên nghiệp, khi cơ hội đến bạn không thể từ chối cơ hội. Kế toán chuyên nghiệp thường phát triển theo hướng nhận việc ngoài giờ để tăng thêm thu nhập. Mà muốn nhận được việc các bạn phải tìm ra được cái sai, thấy được những cái mà đơn vị đang tồn tại. Vì thế khi đi nhận việc bạn không thể nói cái này tôi chưa biết, cái kia tôi chưa tìm hiểu được.
  => Khi thực hành xong phần 2 tất cả các quy định các bạn phải nắm rõ như lòng bàn tay, ngoài việc nắm chắc các quy định các bạn cũng đã được thực hành việc ứng dụng các quy định đó vào từng ngành nghề, từng Công ty cụ thể. Như thế ngoài việc đảm trách công việc trọn gói ngoài giờ bạn còn có thể tư vấn cho đơn vị mọi vấn đề và tự tin bảo vệ những gì mình đã làm và sẵn sàng giải trình khi Cơ quan thuế có yêu cầu.
   
  - Cam kết sau khóa học
  + Thành thạo nghệp vụ, sổ sách và báo cáo tài chính
  + Thành thạo việc kê khai thuế và các thủ tục hành chính về thuế
   
  Ngoài ra các bạn còn được:
  + Thành thạo kỹ năng Excel cơ bản và một số hàm Excel nâng cao liên quan đến công việc của kế toán
  + Thành thạo phần mềm kế toán
 • Đăng ký nhận ưu đãi học phí

  Hỗ trợ trực tuyến

  thanhxuandaynghe@gmail.com
  Hotline: 0965 458 558
   

  Kết nối với chúng tôi

  Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by Bivaco
  Bản quyền nội dung thuộc về Trung tâm Dạy nghề Thanh xuân

  0965 458 558